Làm sao để việc làm lái xe tại bắc ninh kiếm được nhiều thu nhập?

777 Lượt xem

  Việc tìm việc làm lái xe taxi ở Bắc Ninh là không quá khó nhưng để có thu nhập cao và ổn định, mỗi người lái xe phải có kỹ năng riêng của mình. Vậy làm sao để việc làm lái xe tại bắc ninh kiếm được thu nhập cao nhất? Nếu bạn quan tâm có thể cùng chuyên mục nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin cung cấp dưới đây.

Việc lái taxi là một ngành dịch vụ, cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Lái xe taxi không khó, nhưng để có thu nhập cao và ổn định cho công việc này, mỗi người lái xe phải có bí quyết để tăng thu nhập riêng biệt cho chính bản thân của mình khi tìm việc làm lái xe tại bắc ninh.

 Đó là những bí quyết gì?

1. Cách chọn công ty khi tìm việc làm lái xe tại bắc ninh cho xe taxi

việc làm lái xe tại bắc ninh

Chọn một công ty taxi để làm việc là một vấn đề lớn đối với những người lái xe hiện nay. Khách hàng đang ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, việc sử dụng dịch vụ taxi ngày nay có khá nhiều yêu cầu được đưa ra như yếu tố chi phí thấp, thái độ phục vụ tốt và và cần phải có một thương hiệu cực kì uy tín. Do vậy nếu bạn muốn chọn theo nghề lái xe taxi mà muốn kiếm được nhiều thu nhập nhất thì hãy chọn những công ty uy tín và có tiếng tăm để làm nhé!

2. Cách chọn xe khi tìm việc làm lái xe tại bắc ninh

Đặc biệt đối với những người lái xe khi đăng kí chọn xe để phục vụ khách thì cần nên chọn đúng xe, tiêu thụ ít nhiên liệu và an toàn.

Trước khi lấy xe nên cẩn thận kiểm tra máy để đảm bảo xe còn tốt. Để tốt nhất thì nên chú ý chọn xe thuộc những hãng có uy tín hay có tiếng tăm lớn bởi khi đó bạn có thể nhận được chế độ bảo dưỡng cho xe lớn nhất.

3. Cách chọn giờ và địa điểm đón khách

Nắm bắt cơ hội, những ngày hoặc thời gian mà khách hàng thường hay sử dụng dịch vụ taxi chính là một trong những kinh nghiệm thường được giới đề cao nhằm giúp kiếm được thật nhiều khách từ đó sẽ giúp thu nhập cao hơn rất nhiều. Một số trải nghiệm được chia sẻ người tìm việc làm lái xe tại bắc ninh có thể tham khảo và áp dụng:

việc làm lái xe tại bắc ninh

- Thời gian trong tuần, thường khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ rất nhiều vào thời điểm cuối tuần, ngày lễ, Tết... Vì vậy, người lái xe cần tập trung khai thác hết mức vào những ngày này, bởi lúc này thu nhập của bạn sẽ có thể được tăng gấp đôi, thậm chí 3 hoặc 4 lần so với những ngày bình thường khác.

- Một ngày làm việc, thường khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ nhiều nhất vào đầu giờ đi làm, giờ ăn trưa, giờ tối muốn.

Trong thời gian này, người lái xe phải nắm bắt cơ hội, tận dụng tối đa khách hàng để tăng doanh thu trong quá trình làm việc của mình tối đa nhất.

4. Cách chọn điểm đón khách khi làm việc làm lái xe tại bắc ninh

Bạn cần phải tiến hành nắm vị trí một cách chính xác, thời gian mà khách đứng tại mỗi điểm như thế nào. Điểm đón riêng phải nằm bên ngoài sảnh và trung tâm môi giới của công ty taxi bạn đang làm việc.   

Ví dụ: Những nhà xe không có Iot tại bến, khi trả khách hàng thường thường được dùng ở vị trí sát bến, đây sẽ là những điểm chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của nhiều khách hàng và số lượng khách hàng khá ổn định, bạn có nhanh chóng chớp lấy những cơ hội này. Hoặc bạn có thể khai thác tập khách hàng ở những: quán bia, nhà hàng, trường học, quán bar ...

- Tùy theo thời gian mà người lái xe cần phải chủ động tìm cho mình những địa điểm thường hay có nhiều khách nhất. Nếu như vào đầu giờ làm trong ngày thì bạn nên đỗ xe tại những nơi đông dân cư,…

- Trưa, chọn trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn

- Ban đêm thì bạn nên đậu ở những chỗ gần nhà hàng, quán bar, karaoke, khách sạn.

5. Cách chọn đường đi cho người  làm việc làm lái xe tại bắc ninh

việc làm lái xe tại bắc ninh

Việc nắm rõ đường đi là một trong những điều kiện tiên quyết đối với tất cả những người lái xe muốn tăng thêm thu nhập cho mình hàng tháng. Thông thạo đường chính là cách giúp giảm ách tắc, tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức. Nếu muốn làm việc ở ngành này thì bác tài cần bắt buộc chuẩn bị đầy đủ cho mình những thông tin về:

- Tên đường phố, địa điểm, khu vực.

- Cần biết nơi hay bị tắc đường vào thời điểm nào

- Tuyến có cho xe taxi chạy hay không

- Những con đường nào cho phép chạy một chiều và những số nhà nào theo chiều mình chạy

- Biết nắm chắc địa chính để có thể mời được nhiều khách hàng nhất.

6. Luôn tạo mối quan hệ tốt đẹp nhất với khách hàng

Chất lượng dịch vụ là một trong những chìa khóa để có thể giữ chân khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Điều mà một trong nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là giá cước, xe có đẹp hay không, những tiện ích thanh toán như có cần dùng tiền mặt hay không  và đặc biệt là thái độ của người lái đối với khách hàng ra sao.

Những người lái xe có kinh nghiệm thường là những người khá khôn khéo khi trở khách nhằm tạo ra mối quan hệ tốt đẹp, tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng  từ đó họ có thể nhanh chóng kiếm được cho mình một lượng khách hàng  ổn định nhất.

Luôn giữ cho xe của bạn sạch sẽ từ bên trong tới bên ngoài, nó giúp người lái xe ghi điểm trong khách hàng lâu dài

Trên đây chính là một vài bí quyết mà chuyên mục muốn chia sẻ với những người làm việc làm lái xe tại bắc ninh để có thể tăng thêm thu nhập hàng tháng hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất!

Tin tức xem nhiều nhất