Trang trí cửa hiệu cà phê book độc và lạ

549 Lượt xem

Ngày nay, xu hướng mở quán book cafe cự kì được ưa chuộng bởi vì cái lạ lẫm và đặc sắc của cửa hiệu. Chẳng gì hơn khi mà được đắm bản thân ở trong 1 nơi yên tĩnh uống 1 cốc coffee và xem một cuốn truyện hay.

Tuy nhiên để trang hoàng một quán book coffee thú vị không phải là chuyện dễ gì. Tôi xin chia sẻ tới bạn độc giả http://vnnewstar.com/ các ý tưởng trang trí tiệm cafe sách thú vị nhất bây giờ dành cho mọi người nghiên cứu nhé.

Mẫu tinh tế

Nếu như quý khách thích mẫu sang trọng thì đấy là mẫu bố trí thích hợp với mọi người. Bức tường cửa hàng cần được lát gỗ, bóng sát trần nhà sử dụng tia sáng màu vàng có sự sang trọng. Kệ truyện có thể bày trí cạnh vách ngăn bên những chỗ ngồi đôi dành cho 1 đến hai người để tiện lợi với vấn đề mọi người tìm kiếm và xếp truyện. Bên cạnh đó thì bạnmọi người nên bài trí vài chiếc bàn tròn cho các đám khách hàng nhiều người ý định tụ tập.

Trang hoàng cửa hàng cafe book ra sao cho thu hút khách hàng

 

Kiểu tươi mới

Tại phong cách này bạn cần bày trí bởi bức tường xung quanh sẽ là tủ sách và có một vài đồ vật. Tiện nghi nên chọn những bộ bành phong phú màu gây sự tươi trẻ và thư thái cho mọi người lúc đến. Quầy bar cũng nên thiết kế tươi trẻ, giản đơn nhưng mang nét hiện đại.
Bạn nên đặt một vài bàn lớn làm cảm nhận giống hiệu sách khiến khách hàng đến đây học tập. Mặc dù là khoảng trống chẳng lớn tuy nhiên việc mọi người để một vài kệ sách sát tường có thể gây cảm giác gọn và thuận tiện đối với thực khách hơn.

Ý tưởng phối hợp cafe mở và book coffee

Có thể khoảng không của tiệm rộng rãi thì bạn hãy kết hợp hai phong cách cửa hiệu đó có thể làm thành 1 mẫu bày trí hoàn hảo nhất đấy. Bất kể người nào đều mong muốn vừa thưởng thức sách lại được chìm mình vào với tự nhiên. Thật sự cực kì phiêu lãng. Cửa quán cần phải dùng loại trong suốt, vách ngăn bằng gỗ khiến cho cảm thấy lịch lãm tuy nhiên gần gũi và trang trí một vài cây cảnh gần đó.
Bài trí chỗ ngồi gỗ, bài trí với các chậu hoa, trần nhà trong suốt có thể cho mọi người cảm giác thư thái.

Thiết kế cửa hiệu coffee book làm sao cho thu hút khách


Quan trọng là cần đặt kệ sách trong một khu riêng biệt có thể hạn chế ảnh hưởng tới sự bình yên của một vài bạn khi có các bạn mượn sách.

Vài phong cách bày trí khác

Không chỉ có một vài phong cách thiết kế trên thì mọi người cũng có thể bài trí cửa hiệu với một kệ sách cao tầng hoặc những kệ sách cao chạm trần nhà. Hoặc như trang trí các giá truyện đặt bên cạnh nhau, bàn để ở cuối gần kính. Cực kì tuyệt vời khi tựa lưng nhâm nhi một tách cà phê, thưởng thức 1 quyển sách và chiêm ngưỡng phố phường.
Mẫu cửa hàng cà phê hợp lại thêm khu vực đồ ăn sẽ cực kì hay đấy. Được nêm thử vừa đọc sách cũng là 1 kinh nghiệm tuyệt vời đấy.
Sự thực rất muôn vàn ý tưởng bài trí cửa hiệu book coffee hay cho bất kể ai đã có dự tính buôn bán. Hãy lựa chọn cho mình 1 cách phù hợp nhất đối với loại người có nhu cầu mà bạn hi vọng hướng đến. Mong rằng một số ý tưởng trên có thể giúp cho các bạn. Mong người kinh doanh thành công trong hoài bão kinh doanh của mình.

Tin tức xem nhiều nhất