Mua sắm máy lạnh nên chú ý các vấn đề nào

461 Lượt xem

Bí kíp mua điều hòa khá đa dạng tuy nhiên, người dùng chỉ phải dựa trên những yếu tố quan trọng nhằm chọn lựa ra loại điều hòa thích hợp cho ngôi nhà yêu quý.

Điều hòa là 1 đồ dùng cần thiết tại các ngôi nhà đặc biệt thời điểm hè về thì điều hòa chính là vật dụng ko thể nào thiếu. Giá tiền của 1 cái điều hòa tương đối cao bởi vậy nếu dự định sắm các bạn phải chọn một loại phù hợp dành cho căn nhà. Thế nhưng bây giờ thị trường có vô số loại máy lạnh khiến cho người mua bối rối trong vấn đề chọn mua ra sao. Do đó theo dõi ngay bài viết mà http://vnnewstar.com/ cập nhật dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Năng suất of điều hòa bao nhiêu thì phù hợp cho phòng

Sam dieu hoa can tim hieu mot so yeu to gi


Điểm cần thiết hàng đầu trước lúc sắm điều hòa đó là chọn lựa năng suất of điều hòa. Chúng ta đo đạc kích thước ngôi nhà chúng ta định lắp máy lạnh sau đó tính toán hiệu suất of máy lạnh dựa vào kinh nghiệm cứ 900BTU làm mát được 1m vuông phòng. Như vậy điều hòa 9000BTU hợp lý dành cho kích thước dưới 15m, điều hòa 12000BTU thích hợp dành cho phòng trong khoảng 15-25m, năng suất 18000BTU thích hợp cho kích thước trong khoảng 25-35 mét và công suất 24000BTU phù hợp cho diện tích khoảng 35-40 mét. Tình huống lựa chọn công suất máy lạnh cao quá dẫn đến lãng phí điện mà giá of dòng này tương đối đắt, tình huống hiệu suất điều hòa ít hơn kích thước căn phòng khiến máy lạnh phải hoạt động ko nghỉ dẫn tới dễ trục trặc. Lưu ý lúc lựa chọn năng suất chính là hãy sắm điều hòa hiệu suất cao hơn kích thước căn phòng một xíu để máy lạnh làm mát nhanh cho nên điều hòa sẽ có thời gian nghỉ ngơi.

Chọn lựa máy lạnh tốn ít điện năng

Hiện nay các doanh nghiệm máy lạnh uy tín đều thiết kế chủng loại sản phẩm Inverter bởi đó chính là loại tiết kiệm điện hơn nhiều so với nhưng dòng sản phẩm thông thường. Điểm nổi bật of dòng máy lạnh này đó là sử dụng chế độ giữ lạnh, khi cần phải chỉnh độ mát điều hòa sẽ dùng khí lạnh đấy mà không cần phải khởi động lần nữa. Chi phí của một chiếc điều hòa Inverter cao hơn nhiều thế nhưng mức tối ưu điện loại máy lạnh này tốt hơn nên đc người dùng lựa chọn.

Xem thêm: 

Chọn lựa đại lý nổi tiếng để mua điều hòa

Nhiều địa điểm kinh doanh điều hòa mang mẫu mã khác nhau chi phí tầm bé hơn 10,000,000 đấy thường hay of một số hãng mới hay xuất xứ vì thế chất lượng ko được đảm bảo.

Sam may lanh nen chu y mot so yeu to gi


Người dùng cần chọn cửa tiệm bán tốt trưng bày các hãng giúp khách hàng đc nhiều phương án chọn lựa hàng chính hãng. Hơn nữa sắm điều hòa tại cửa tiệm uy tín cùng với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hay cho quà quà để khuyến khích mua sắm hàng thì các bạn còn được nhận chính sách bảo dưỡng tận nơi.

Tin tức xem nhiều nhất