Một vài yếu tố nhắn nhủ từ Grap cho gần nhau hơn

346 Lượt xem

Hiện tại, Grap gần như cai trị hãng taxi trên cả nước. Grap là liên hệ giữa người có nhu cầu và tài xế. Di chuyển thoải mái với hãng gọi xe hơi, taxi, xe máy nhanh chóng, dễ dàng và uy tín.

Tuy nhiên nhiều người sử dụng vẫn chưa nắm hết được những tin tức về sản phẩm đó. Hôm nay http://vnnewstar.com/ hi vọng chia sẻ tới với các bạn về một vài điều nên hiểu về hãng Grap này nhé.

Grap là 1 ứng dụng gọi xe taxi thông minh trên đt, kết nối người sử dụng và tài xế có đăng kí dùng phần mềm. Hành khách có thể thu được rất nhiều tiện ích khi sử dụng ứng dụng này.

Một số bí ẩn chưa hề tiết lộ của taxi Grap

 

ỨNG DỤNG

Grap có rất nhiều sản phẩm cho người dùng . Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người sử dụng mà tất cả mọi người có thể thóa thích gọi xe máy cho thích hợp.
Hãng đặt xe riêng sẽ đem đến cho khách hàng được đi lại 1 cách thuận lợi nhất, thỏa thích nhất và với giá phí đã biết trước. Người có nhu cầu có khả năng lựa chọn xe hơi bốn ghế hoặc 7 chỗ tùy vào nhu cầu mà người có nhu cầu hi vọng sử dụng.
Sản phẩm gọi xe gắn máy: giúp khách hàng có thể dễ đặt 1 chiếc xe gắn máy gần nơi khách hàng hiện có mặt để nhanh chóng di chuyển đến chỗ hành khách mong muốn đến với thì giờ nhanh nhất và giá cả cũng rẻ nhất.
Phương thức đưa hàng bằng xe máy của Grap: Hiện nay ứng dụng đó đã có cực kì thông dụng tại Hà Nội và thành phố HCM. Đối với dịch vụ đó có thể mang lại cho hành khách nhận hàng dễ hơn và đảm bảo những lúc sử dụng.
Dịch vụ di chuyển cùng xe GrapShare: Dịch vụ đấy cho bạn chia sẻ chuyến xe với khách hàng có cùng chiều đi. Việc đó giúp cho hành khách giảm bớt được gia tiền lên đến 30% so với ứng dụng GrapCar phổ thông.

 

PHƯƠNG PHÁP THANH TOÁN

Khách hàng có thể thanh toán sản phẩm di chuyển này bằng những hình thức khác nhau phụ thuộc ý thích của bạn. Người có nhu cầu có thể sử dụng tiền mặt để chi trả cho tài xế nếu khoản tiền đó ít hay bạn sử dụng bằng xe Grap xe moto. Thông thường thì phương tiện này hay dùng tiền mặt để thanh toán khi hết chuyến đi.
GrapPay: Đây là phương thức trả tiền hành trình qua thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Hành khách chỉ cần gõ tin tức thẻ một lần đầu tiên sau đó khách hàng sẽ thỏa thích di chuyển với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là cách thức nạp thêm phí vào tài khoản giống như khách hàng nạp tiền vào tài khoản smartphone. Việc này đem lại cho khách hàng nâng cao được việc thanh toán khi chưa có thẻ ATM và chẳng mong muốn sử dụng tiền giấy.

Những điều chưa hề phát giác của sản phẩm Grap

 

GỌI XE HỘ

Nhiều người sử dụng chẳng dùng smartphone vì thế không thể tự đặt grap cho khách hàng được. Vì vậy mà Grap từng ra mắt tổng đài gọi taxi giúp. Điều đấy rất hữu ích đối với một vài người lớn tuổi, người khuyết tật, thiếu nhi, nhiều người chẳng nắm được cách dùng đt. Bạn chỉ cần kết nối đến phone number [08]-3862-0808 và để lại chỗ và vị trí của khách hàng thì tức thì trung tâm có thể liên lạc với lái xe ngay đó để đến rước người đặt.

 

TÍNH NĂNG BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap trò chuyện: Bạn có khả năng trò chuyện không mất phí giúp khách hàng liên hệ nhanh chóng với 1 lái xe thuận tiện và giảm bớt tiền nhất.
Với tính năng mang tới sự yên tâm cho khách hàng, Grap hỗ trợ người sử dụng chia sẻ quãng đường của khách hàng cho gia đình bạn nắm rõ.
Thêm điểm đến: Khách hàng có khả năng nhập thêm một nơi đến nữa khác điểm đến mà khách hàng đã ấn định.
Dự án khách hàng thân thiết sẽ giúp khách hàng tihcs lũy điểm khi kết thúc từng chuyến đi. Sau đấy người có nhu cầu có thể sử dụng điểm này để đổi hành trình di chuyển không tính phí hoặc một vài phần thưởng #.
Bên trên là những thông tin về ứng dụng Grap mà bản thân tôi đã chia sẻ. Người có nhu cầu có cảm thấy hứng thú và nắm bắt về ứng dụng đấy không? Nào Grap ngay lúc này nhá.

Tin tức xem nhiều nhất