Kiểu tạo dựng cửa hàng trà sữa độc nhất hiện nay

951 Lượt xem

Ngày nay, trà sữa là 1 trong những đồ uống được yêu thích nhất trong tuổi teen. Chính vì vậy mà xu thế mở quán trà sữa cũng được phổ biến hơn khi nào hết.

Mọi người cứ dạo vòng quanh một tuyến phố sẽ nhìn thấy rất nhiều cửa hiệu trà sữa có nhiều kiểu mẫu phong phú. Nếu mọi người đã có kế hoạch bán cửa hiệu trà sữa mà không nắm rõ cần phải trang trí quán làm sao cho đông khách mà tiết kiệm thì hãy cùng website http://vnnewstar.com/ tìm hiểu một số điều sau đây nha.

Không gian chung

Dường như các quán trà sữa đều được xây dựng cạnh những trường, mặt đường lớn hoặc là một số nơi náo nhiệt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên thì giá cả thuê nhà ở các mặt đường hay vô cùng lớn vì vậy chủ tiệm hay thuê cả nhà để buôn bán.

Cách xây dựng quán trà sữa hot nhất ngày nay


Đa số thì những cửa hàng trà sữa nên dùng tầng trệt để làm quầy lễ tân, trả phí, gọi nước uống và pha chế tại đó luôn. Bắt đầu từ tầng hai trở đi thì sử dụng trang hàng không gian cho khách uống nước.
Lầu một thì cần phải trang trí thật gọn gàng và trẻ trung. Quầy bar chỗ khách gọi đồ và trả tiền cần đặt thẳng cửa. Nên trang trí một vài đồ vật như thìa đĩa, đô pha chế để khiến cho khách có dấu ấn hài lòng.
Hiện giờ, có vô cùng nhiều tiệm dán luôn menu trên tường phía sau quầy để cho mọi người thuận lợi lựa chọn thức uống cho mọi người và nhhanh hơn. Chủ yếu là bày trí trong tần trệt thì tránh việc quá cầu kì nhưng phải có dãy ghế đợi để cho khách chờ lượt.

Cách trang hoàng tiệm trà sữa với kiểu đơn giản

Bố trí quán trà sữa mới lạ và thu hút khách là điều mà bất kể ai đều trăn trở. Đầu tiên mọi người nên lựa một thương hiệu thật đơn giản để dễ nhớ và tạo ấn tượng với khách.
Khu vực sơ chế cần phải bố trí thoáng gọn gàng mang tới sự an tâm của khách về vệ sinh. Hay để hợp lý với điểm giản dị thì trang trí vật dụng cần phải nhỏ gọn, không quá rườm rà. Phòng vệ sinh đều nên tạo dựng và bố trí nơi góc ẩn của cửa hiệu đảm bảo được sự sạch sẽ và lịch sự.

Mẫu trang hoàng kiểu cách hiện đại

Mẫu bố trí cửa hàng trà sữa theo kiểu năng động là phong cách được một số chủ tiệm ưa thích bởi vì thiết kế thích hợp với khách hàng mà bạn dự định nhắm đến là người trẻ, thiếu niên.
Chủ quán có thể dùng những gam màu trầm có nổi bật với các gam màu tươi sáng giúp tạo dựng không gian mới lạ, sôi động cho cửa hàng. Nhất là là cần phải thiết kế các góc check in đẹp dành cho giới trẻ.

Phương thức xây dựng quán trà sữa cho các bạn không nhiều tiền

Trang hoàng với style dễ thương

Ý tưởng này có khả năng cực kì phù hợp với độ tuổi bạn nhỏ cấp 1 và trung học. Cửa hiệu trà sữa nên trang trí theo style dễ thương nên sử dụng các gam màu tươi mới ví dụ hồng, tím, hay xanh gây cảm giác gần gũi thân thương dành cho em nhỏ.
Thêm nữa nên dùng một vài họa tiết nổi bật để làm điểm nhấn và thu hút khách là các Bạn nhỏ. Không giống những style trang hoàng kia, mọi người nên trang trí những hình ảnh thú vị, vui nhộn hay các nhân vật hoạt hình có tiếng hiện được giới trẻ yêu thích.
Đặc biệt là để tạo dựng sự thống nhất trong cửa hàng thì các chi tiết trang hoàng và vật dụng cần có tính hợp lý về tông màu và trang trí.
Qua một vài kiểu mẫu đấy, đảm bảo chủ quán có được dự định cho kiểu trang trí tiệm trà sữa phù hợp vói khách hàng của mình rồi đúng không? Chúc mọi người kinh doanh thành công nha.

 

Tin tức xem nhiều nhất