Siêu ưu đãi với gói cước KM50 Viettel có thể bạn chưa biết?

392 Lượt xem

Nhu cầu tìm kiếm thông tin, lướt web hiện nay rất phổ biến. Hầu hết tất cả mọi người đều có nhu cầu sử dụng. Vậy làm sao để có thể tiếp tiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo gói cước KM50 Viettel. Chắc chắn, đây sẽ làm sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn khi sử dụng.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước KM50 của nhà mạng Viettel một cách dễ dàng nhất. Hi vọng với những chia sẻ này của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng.

Những thông tin cơ bản về gói khuyến mại KM50 của nhà mạng Viettel?

Đây là một trong những gói cước đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy gói cước này có gì đặc biệt? Tại sao lại hot tới như vậy bạn có thể xem qua những thông tin sau đây:

Thứ nhất: Tốc độ load – Cực nhanh. Bởi nó sở hữu dung lượng lên tới 9GB data 3G Viettel. Bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi cực kỳ dễ dàng.

Thứ hai: Thêm 20.000đ vào trong tài khoản. Bạn có thể gọi nội mạng thỏa sức.

=>> Đó là những ưu điểm mà gói cước KM50 Viettel mang tới cho người sử dụng. Tuy nhiên, gói cước này cũng có điểm hạn chế đối đó là chỉ áp dụng đối với khách hàng thuộc 3 khu vực. Hà Nội – Vĩnh Phúc – TP. HCM.

Điều kiện để tham gia đăng ký gói cước:

Thứ nhất: Chỉ áp dụng đối với dạng thuê bao trả trước đã được kích hoạt 2 chiều và thuộc bộ KIT TOM_NEW07 và Toms_New07.

Thứ hai: Tài khoản phải còn tiền và phải được nhận thông báo từ nhà mạng Viettel mới có thể đăng ký sử dụng gói cước.

Thứ ba: Số dư trong tài khoản phải trên 50.000đ mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

=>>> Như vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng gói cước thì có thể đăng ký sử dụng ngay. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng gói cước của nhà mạng Viettel.

>>> Xem thêm: 1 vài lý do con người thành hôn muộn

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước KM50K Viettel?

Nếu bạn đã người may mắn nhận được tin nhắn khuyến mại của nhà mạng Viettel mà đang có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng gói cước KM50K Viettel này thì có thể đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn tin theo cú pháp: KM50K gửi tới số 191

Trong đó:

  • Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký
  • Thời gian sử dụng: Trong vòng 30 ngày
  • Phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí

Sau khi bạn đăng ký thành công, hệ thống tổng đài sẽ trả về cho bạn tin nhắn. Chúc mừng bạn đã đăng ký sử dụng gói cước “KM50K Viettel” thành công. Khi này, bạn chỉ việc tắt máy điện thoại đi để gói khuyến mại được cập nhật và bạn có thể sử dụng bình thường.

Đó là cách đăng ký gói cước KM50K Viettel mình vừa mới hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên, gói cước này có chức năng tự động gia hạn. Chính vì thế, bạn không cần phải đăng ký nhiều lần nếu như hết thời gian sử dụng.

>>> Xem thêm: Những điều đơn giản giúp tìm việc làm dễ dàng hơn

Còn đối với những khách hàng không có nhu cầu muốn sử dụng gói cước này nữa. Có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

Lúc này, hệ thống sẽ hủy gói cước KM50K Viettel cho quý khách. Nếu sau này, quý khách có nhu cầu sử dụng lại thì tiếp tục đăng ký.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng hết dung lượng data có sẵn. Bạn sẽ bị mất thêm phí. 25Đ/50KB.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về gói cước. Bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài CSKH của Viettel theo số hotline: 19008198 (100đ/ phút gọi) hoặc 198 (miễn phí) để được nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đọc bài viết hướng dẫn cách đăng ký, hủy gói cước KM50K Viettel này của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!!!

>>> Tham khảo thêm: Một số kinh nghiệm giúp tìm việc làm dễ dàng hơn

Tin tức xem nhiều nhất