Những mức giá card Mobi

1074 Lượt xem

Thẻ cào Mobifone dần có được sự tin dùng ở phía người tiêu dùng Việt do thẻ Mobi hỗ trợ rất lớn đối với cuộc sống của loài người. Không chỉ có việc dùng cho nhu cầu nạp tiền cho điện thoại ra thì thẻ Mobi còn góp mặt vào ở rất nhiều mảng khác, các bạn hoàn toàn dùng nó nếu thích vào các hoạt động gồm: trả tiền hóa đơn, trả tiền điện, dùng cho game, đóng tiền học, trả tiền truyền hình....và giúp bạn biết hơn về thẻ Mobi thì tại bài bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến toàn bộ mệnh giá thẻ cào Mobifone đang được cung cấp hiện nay. Hãy chú ý theo dõi.

Nếu bạn biết về giá trị thẻ nạp Mobifone sẽ khiến các bạn tự chủ hơn ở từng trù hoạch của mình mà muốn loại thẻ nạp này giúp sức. Tỷ dụ đơn giản lúc Mobi chạy KM nhưng chỉ dành với thẻ sử dụng đầu với trường hợp đấy bạn sẽ tùy vào điều kiện tài khoản của mình rồi lựa chọn lấy thẻ cào có mệnh giá hợp lý,....

NHỮNG MỨC GIÁ THẺ ĐIỆN THOẠI MOBI HIỆN CÓ HIỆN NAY.

Thẻ cào Mobifone có rất nhiều giá trị, thấp nhất là thẻ Mobifone 10.000đ rồi cao nhất đến 500k được làm ra và cung cấp rộng rãi hiện nay. Chỉ tiếc là chưa có thẻ điện thoại Mobifone 1000k cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.


Doi the dien thoai ra viet nam dong


Chi tiết với khoảng từ 10k tới 500k bạn sẽ có thẻ Mobi 10 nghìn đồng, 20.000 đồng, 30k, 50.000đ, 100k, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500k. Trường hợp giá trị thẻ cào Mobi 30k, 300.000 đồng chỉ tìm bán tại 1 số trang web tích hợp ứng dụng thẻ nạp trực tuyến mà thôi và ko có dưới dạng card giấy thông thường.
Ngoài ra, chắc rằng số ít chúng ta tại đây ko thường xuyên để ý đến ngày được gia tăng mỗi khi mà bổ sung các mức giá thẻ cào Mobi trên kia. Nếu như nắm được các thông tin về ngày gia tăng thêm bạn đã quản lý tốt được thuê bao của mình, sử dụng thuê bao cách hoàn hảo nhất, không bị gặp mọi trường hợp xấu.

Số ngày sử dụng cộng mới lúc bổ sung card Mobi.


Doi the Megacard ra tien mat

>>> Tiếp theo: Gói cước MFriends khuyến mãi cực kỳ to đối với người dùng gọi điện nhóm bạn

Tùy vào từng giá trị thẻ cào Mobi khác nhau, mà lúc nạp số ngày cộng thêm chắc chắn khác nhau, số ngày tăng thêm lúc nạp từ card sẽ tuân theo quy luật card mức giá càng lớn thời gian cộng thêm càng to.
+ Với thẻ điện thoại Mobi giá trị 10.000 đồng thời gian gọi tặng được : hai
+ Với thẻ điện thoại Mobi giá trị 20.000 đồng ngày liên lạc cộng thêm : bốn ngày
+ Với thẻ cào Mobifone mức giá 50.000đ ngày liên lạc tặng được là 12 ngày
+ Mọi card điện thoại Mobi mệnh giá 100.000đ thời gian gọi tặng mới : 30
+ Các thẻ cào Mobi giá trị 200.000đ ngày liên lạc cộng được là bảy mươi
+ Với card điện thoại Mobifone giá trị 300k ngày gọi cộng được là 115 ngày
+ Với card điện thoại Mobi mệnh giá 500.000 đồng ngày gọi tặng được : 215 ngày
Ngoài ra đối với tất cả mức giá thẻ điện thoại Mobi ở trên lúc nạp sẽ cộng thêm đối với số điện thoại của các bạn mười ngày nghe khi người # liên lạc đến.

Ở đây là thông tin nói về toàn bộ giá trị thẻ nạp Mobifone, và thông tin lq đến loại thẻ điện thoại này. Hi vọng rằng tất cả thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. Cám tạ.

>>>> Xem tiếp các tin tức khác http://vnnewstar.com/

>>> Xem thêm: Những kinh nghiệm hữu ích sinh viên năm nhất nên biết

Tin tức xem nhiều nhất