Hủy gói cước Hey29 của Vinaphone siêu dễ dàng

231 Lượt xem

Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ như bây giờ, mạng xã hội là nơi để mọi người không những để thư giãn, update status mà còn để kinh doanh, quảng cáo,… Và trang mạng facebook hiện nay đang là một trong số mạng xã hội nổi bật nhất lúc này. Nắm rõ vấn đề yêu cầu truy cập Facebook của quý khách hàng, đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đã cho ra mắt rất nhiều gói dịch vụ sao cho hợp lý với từng quý khách hàng. Một trong số gói ưu đãi tư vấn khách hàng có thể vừa truy cập Facebook miễn phí lại vừa được gọi di động thả ga chính là gói cước Hey29 của Vinaphone.

gói khuyến mại Hey29 của Vinaphone là một trong số gói ưu đãi được rất nhiều quý khách hàng để ý và sử dụng. Vậy nhưng khi không đang muốn sử dụng gói khuyến mại nữa thì phải làm như thế nào? Quý khách hàng hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết phương thức hủy gói cước này nhé.

 

Hướng dẫn hủy gói cước Hey29 của Vinaphone

Khi sử dụng gói cước Hey29 của Vinaphone thì sẽ có 2 tình huống làm cho quý khách hàng hủy gói ưu đãi đó là khi quý khách hàng tìm kiếm được gói dịch vụ khác thích hợp hơn vì vậy bạn phải hủy gói cước Hey29 bởivì chính sách của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone là không được kích hoạt 2 gói khuyến mại có ưu đãi tương tự nhau cùng 1 lúc. Hoặc quý khách hàng không muốn dùng gói cước nữa vì quý khách hàng không đang cần dùng nữa và khách hàng đang có nhu cầu tiết giảm.

Vậy, khi muốn hủy gói ưu đãi, khách hàng chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn rất dễ dàng như sau:

HUY HEY29 gửi 900

Khi tổng đài 900 nhận được tin nhắn trên của khách hàng, hệ thống nhà mạng sẽ tự động gửi cho khách hàng một tin nhắn cùng nội dung muốn khách hàng xác nhận rằng quý khách hàng thật sự muốn hủy gói ưu đãi. Bây giờ, nếu các bạn vẫn muốn hủy thì hãy gửi tin nhắn: HUY Y gửi 900.

Lưu ý rằng bạn nhất định phải gửi tin nhắn xác nhận trên một khi muốn xóa gói khuyến mại. Tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ cho rằng các bạn không muốn hủy gói dịch vụ nữa và sẽ để yên gói khuyến mại lại cho quý khách hàng nếu quý khách không xác nhận đó.

Tin nhắn hủy gói khuyến mại gửi đến tổng đài nhà mạng 900 này của chính bạn được hoàn toàn không mất phí.

 

Một vài cần biết khi hủy gói cước Hey29 của Vinaphone.

Để không bị trừ mức phí lãng phí, bạn chắc chắn phải hủy gói ưu đãi trước khi được gia hạn tự động. Bởi giống với rất nhiều những gói dịch vụ ưu đãi khác của hệ thống nhà mạng Vinaphone, khi tới thời gian sử dụng tiếp theo gói khuyến mại sẽ được tự động đăng kí. Chính do thế, hãy hủy gói dịch vụ trước đấy để không bị mất cước phí quý khách hàng nhé. Nếu như quý khách hàng không chắc chắn ngày đăng ký của mình là ngày nào thì hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: TRACUU HEY29 gửi 900.

Toàn bộ những ưu tiên còn lại của các bạn sẽ mất hết khi quý khách hàng hủy gói khuyến mại thành công bởi gói dịch vụ không có tính năng bảo lưu ưu tiên. Chính bởi vậy, quý khách hãy xem xét việc hủy gói dịch vụ nhé.

Gói khuyến mại có những ưu tiên khá tiết kiệm và gọi thoại và truy cập Facebook nên các bạn khi các bạn không còn yêu cầu dùng hay tìm được 1 gói ưu đãi khác thích hợp hơn thì hãy hủy gói cước nhé.

Cùng bài viết trên đây, hy vọng rằng khách hàng có thể hủy gói cước Hey29 của Vinaphone 1 thao tác đơn giản. Khi hủy gói khuyến mại, bạn sẽ tiết kiệm được 29.000đ một tháng đó. Chúc bạn hủy gói dịch vụ thành công.

Tin tức xem nhiều nhất