Hướng dẫn cách nhanh nhất để đăng ký gói cước D50 Viettel

233 Lượt xem

Bạn đang sử dụng các thiết bị điện tử thông minh như máy tính bảng, laptop, tablet, ... Và bạn muốn tìm kiếm gói cước 3G Viettel với ưu đãi lớn, giá thành rẻ? Nếu vậy, bạn hãy tham khảo ngay gói D50 Viettel trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước D50 của Viettel là gói cước dành riêng cho thuê bao Dcom của nhà mạng. Khi đăng ký thành công gói cước, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ là 50.000đ hàng tháng là đã sở hữu 3.5GB data cho thuê bao rồi. Đồng hành cùng gói cước D50 Viettel, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

đăng ký gói D50 viettel

Chi tiết cách thức đăng ký gói D50 Viettel

Gói cước D50 Viettel là giải pháp tốt nhất giúp mỗi người dùng vừa tiết kiệm được cước phí sử dụng 3G lại vừa thỏa mãn được các nhu cầu giải trí, tìm kiêm thông tin hữu ích hay trao đổi công việc qua mạng Internet.

Cú pháp đăng ký gói cước cực đơn giản, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp và gửi đến đầu số tổng đài tự động 191.

D50 gửi 191

Sau thời gian đăng ký khoảng chưa đến 1 phút, bạn sẽ nhận lại tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo gói D50 Viettel được đăng ký thành công hay không thành công. Bạn kiểm tra tin nhắn để có thông tin cụ thể nhất.

gói cước d50 viettel

Các thông tin cần biết về gói D50 Viettel

Gói cước D50 Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao Dcom trả trước hiện đang hoạt động của nhà mạng trên phạm vi toàn quốc.

Đăng ký gói cước thành công, thuê bao nhận được 3.5GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập internet trên điện thoại. Sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí bạn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác nữa.

Cước phí đăng ký gói cước sẽ là 50.000đ cho chu kỳ sử dụng 1 tháng và được tính bắt đầu từ ngày gói cước được đăng ký thành công.

Nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng data đã sử dụng thì có thể thực hiện theo cú pháp nhắn tin: KTKT gửi 191 hoặc hủy gói cước trong chu kỳ tiếp theo, bạn soạn tin: HUY gửi 191.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu thuê bao của bạn cần thực hiện các giao dịch nạp tiền điện thoại để tiếp tục duy trì gói cước D50 hoặc các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng, bạn có thể tham khảo và sử dụng các cách thức như nạp tiền điện thoại online nhanh chóng tại Muathe24h.vn  với ưu đãi chiết khấu 16%. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng và thực hiện ngay tại nhà.

Rất hy vọng với gói D50 Viettel mà muathe24h.vn giới thiệu hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị. Chúc các bạn có ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tin tức xem nhiều nhất