Gói cước VD1G của Vinaphone có những ưu đãi gì?

225 Lượt xem

Thời điểm ngày hôm nay, bạn có nhu cầu gọi thoại & truy cập mạng. Khách hàng muốn tìm kiếm cho bản thân mình một gói ưu đãi khuyến mãi kèm theo theo ngày để tiết kiệm ngân sách. Vậy thì bạn đừng chần chừ gì mà không tuân theo dõi bài viết giới thiệu về gói cước VD1G của Vinaphone sau đây của chúng tôi nhé.

Đôi lúc, trong 1 ngày bạn sẽ có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng Internet nhiều hơn nữa đối với thông thường. Vậy thì bạn hãy nhanh tay kích hoạt gói tiện ích VD1G Vinaphone để rất có thể tiết kiệm được không ít Chi phí nhé.

Kích hoạt gói cước VD1G của Vinaphone như vậy nào?

Là 1 gói dịch vụ theo ngày, có khuyến mãi kèm theo vô cùng phù hợp nên gói VD1G Vinaphone hiện giờ đang được không ít khách hàng quan tâm. Tuy vậy, không phải ai cũng đã nghe biết các bước tiến hành kích hoạt gói cước này. Hãy liên tục đọc bài giới thiệu để biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước VD1G của Vinaphone nhé:

DK VD1G gửi 888

Tổng đài nhà mạng 888 khi nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói dịch vụ này của bạn sẽ ngay tức khắc gửi về cho quý khách hàng một tin nhắn đề nghị khách hàng xác thực lại yêu cầu. Giờ đây, khách hàng hãy gửi lại yêu cầu theo phía dẫn của hệ thống tự động 888 nhé.

Khi đã đăng ký gói ưu đãi thành công, quý khách hãy khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh của mình để được mạng lưới hệ thống update khuyến mãi kèm theo nhé.

Vài điều cần biết về gói cước VD1G của Vinaphone

Khoản phí phải trả khi đăng ký gói dịch vụ: 10.000đ/1 lần đăng kí

Chu kỳ dùng gói: 24h kể từ kích hoạt gói ưu đãi thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước: toàn quốc

Để dự gói dịch vụ, bạn phải vừa lòng điều kiện kèm theo sau: tại thời gian đăng ký gói khuyến mại, bạn phải có ít nhất là 10.000đ trong tài khoản gốc.

Đối tượng người dùng kích hoạt gói dịch vụ: tổng thể toàn bộ những thuê bao hòa mạng Vinaphone hiện vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị lock sim và nằm trong danh sách được mời tham gia tặng thêm của tổng đài nhà mạng Vinaphone.

Kích hoạt gói thành công, các bạn sẽ nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí toàn bộ những cuộc gọi điện nội mạng Vinaphone với thời lượng dưới 10 phút.
  • Khuyến mãi 1GB data Internet tốc độ cao.

Chú ý:

  • Nếu không chắc rằng mình có nằm trong danh sách tặng thêm của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone hay là không, bạn hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900
  • Nếu vẫn tiếp tục truy cập Internet khi bạn đã sử dụng hết số data khuyến mãi kèm theo rồi thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ tính chi phí cho các bạn theo quy chế đang thi hành.
  • Để thăng bằng việc dùng khuyến mãi kèm theo, né bị trừ cước phát sinh, quý khách hàng hãy tiếp tục rà soát lại ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Gói tiện ích VD1G cũng có tác dụng gia hạn tự động hóa, thế nên nếu còn muốn liên tiếp sử dụng gói tiện ích tại thời hạn tiếp theo sau, quý khách không cần thiết phải kích hoạt lại nhé.
  • Hãy hủy gói lúc không có nhu cầu dùng nữa đó. Để hủy gói, quý khách hàng hãy soạn tin: HUY VD1G gửi 888.

Hy vọng rằng nội dung bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu tới khách hàng những thông tin chi tiết cụ thể nhất về gói cước VD1G của Vinaphone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói đầy tiện dụng này nhé. Chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất