Gói cước MFriends khuyến mãi cực kỳ to đối với người dùng gọi điện nhóm bạn

341 Lượt xem

Tổng đài Mobifone tung ra dịch vụ MFriends mang ưu đãi cực kỳ lớn dành riêng cho thuê bao gọi theo nhóm người trả phi sau đấy. Gói dịch vụ MFriends giúp cho thuê bao xả láng "buôn dưa" nhóm bạn và ko cần phải nghĩ ngợi về giá cước gọi điện thoại.

Nhận thấy sở thích "buôn dưa" trong khoảng thời lượng lâu và tần số thường xuyên trong hầu hết nhóm bạn là rất nhiều vì vậy Mobi chào bán gói dịch vụ M-Friends cùng nhiều khuyến mại to lớn. Nhờ có dịch vụ MFriends quý khách có thể gọi điện thoại liên lạc tám chuyện bạn bè cùng với chi phí rẻ nhất có thể mà lại chẳng cần phải nạp card.

Goi cuoc M-Friends khuyen mai vo cung lon danh cho nguoi dung goi thoai nhom ban

>>> Xem tiếp Card đem những chức năng bổ ích nào

Nội dung cơ bản về gói cước MFriends

Dịch vụ MFriends dành riêng cho thuê bao thường xuyên gọi theo nhóm người từ 2 cho đến mười người. Có thể khách hàng nhận xét những gói thanh toán sau ấy từ đơn vị Mobi có giá quá thấp rồi Tuy nhiên gói cước M-Friends có cước phí còn 705vnđ trên một phút, giá quá rẻ phải không nào. Gía rẻ là một đặc điểm nổi bật nhất gói cước M-Friends đem đến cho quý khách và đáp ứng chính xác nguyện vọng của khách hàng gọi điện nhóm.

 

Cách tham gia gói cước M-Friends

Nhanh chóng kích hoạt gói M-Friends nhằm dùng nhiều ưu đãi lớn từ gói dịch vụ thôi nào. Gồm có hai cách đăng ký gói cước M-Friends. Hình thức đầu tiên tương đối dễ dàng, quý khách viết tin như cú pháp SMS gửi tới 999 là đã đăng ký thành công gói cước nếu tài khoản của bạn đủ trừ cước phí sau khi mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản. Hoặc là một người thay mặt nhóm đi đến bất kỳ trung tâm nào đấy của nhà mạng Mobi kích hoạt gói M-Friends bằng việc điền thông tin vào phiếu có sẵn do đại lý thuộc Mobiphone phát hành. Gói MFriends quy định mỗi chủ thẻ sẽ chỉ đc tham gia 1 gói dịch vụ M-Friends. Trong nhóm người sử dụng cần phải bầu ra một bạn đại diện để thực hiện một số1 công việc ví dụ kể tên những thành viên trong nhóm đấy, đăng ký hoặc là hủy bỏ gói cước.

Những điều khoản cần chú ý về dịch vụ M-Friends

Co nen dung dich vu M-Friends hay khong?


Vào mối kỳ thanh toán phí khách hàng sẽ chỉ được quyền điều chỉnh chuyện sử dụng dịch vụ một lần. Trường hợp trong nhóm có một thuê bao ko dùng dịch vụ thì bạn ấy sẽ ko đc hưởng các ưu đãi của dịch vụ MFriends nữa. Người dùng khác gia nhập nhóm thì vẫn cần thao tác hòa mạng theo quy định từ gói dịch vụ. Nếu khách hàng trả phi sau đấy là người dùng VIP của nhà mạng Mobi đồng nghĩa nếu hòa mạng gói cước M-Friends cũng vẫn đc nhận những khuyến mại từ phía thẻ VIP tuy thế trường hợp vẫn chưa quý khách cao cấp sẽ không thể dùng bất kể khuyến mãi gì ngoài dịch vụ M-Friends.
Từ nội dung ở trên có lẽ mọi người cũng đã biết rõ về dịch vụ MFriends rồi đúng ko. Như vậy thì còn chần chừ gì cả mà lại chưa mách nhỏ tin tức trên với người thân nhằm hưởng khuyến mãi trong dịch vụ. Mong quý khách có được những phút giây trao đổi vui vẻ nhé

>>>> Xem tiếp các tin tức của những nội dung khác http://vnnewstar.com

Tin tức xem nhiều nhất