Đăng ký gói dịch vụ Maxs Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

459 Lượt xem

Nếu như các bạn là người thường xuyên vào mạng internet thì 100% không còn lại gì với những gói ưu đãi khuyến mại phải không nào? Vậy hôm nay, mình xin giới thiệu luôn đến khách hàng gói ưu đãi Maxs Vinaphone với các chương trình ưu đãi và khuyến mại, khuyến mãi cực hấp dẫn. Điều này giúp cho các bạn thoải mái lướt web mà không lo lắng bị giới hạn.

Gói khuyến mại này dành riêng cho số thuê bao là học sinh, sinh viên. Các bạn chỉ việc mất 50.000đ là có ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao về máy dùng trong vòng 30 ngày. Cách đăng ký dịch vụ gói ưu đãi này như thế nào? Quý khách có thể tham khảo qua bài giới thiệu dưới đây.

Hưởng trọn 2GB dung lượng cao khi đăng ký gói cước Maxs Vinaphone?

Gói khuyến mại Maxs Vinaphone là một trong những những gói cước được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone dành riêng cho những số thuê bao là học sinh, sinh viên. Vậy nếu như số thuê bao của chính bạn ở trong list được chương trình ưu đãi và khuyến mại, mà cũng có yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ việc gửi tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Soạn tin theo cú pháp: DK1 MAXS gửi 1544

Sau khi quý khách đăng ký dùng dịch vụ, hệ thống sẽ trả về tin nhắn sms quý khách đã đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói dịch vụ.

Thời điểm này, các bạn chỉ việc tắt máy điện thoại di động đi để cửa hàng update nội dung khuyến mại về gói ưu đãi Maxs của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Sau đó, các bạn mới rất có thể dùng bình thường.

>>> Xem thêm: Sử dụng dịch vụ TN20 Vinaphone thoải mái gọi thoại

Các nội dung cần biết trước khi đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi Maxs Vinaphone?

Tham gia gói khuyến mại Maxs, bạn sẽ có cơ hội truy cập mạng internet vô tư để hoàn toàn có thể tìm hiểu tài liệu và học tập nhanh chóng. Cũng rất có thể trò chuyện cùng với quý khách bè hoặc giải trí. Sau đây là vài điều những nội dung chủ đạo bạn đang có nhu cầu cần biết:

Phạm vi triển khai: Trên Việt nam

Đối tượng: Thuê bao sinh viên hoạt động 2 chiều

Lệ phí: 50.000đ/lần đăng ký dịch vụ

Khoảng thời gian sử dụng: 30 ngày

Lưu ý:

Gói cước Maxs có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy nên, một khi các bạn không đang có yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ này tiếp nữa. Bạn có thể hủy ngay gói ưu đãi bằng phương án soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAXS gửi 1544

Vậy nhưng, nếu quý khách hàng thường xuyên dùng, thì sẽ không mất thời gian để gia hạn các lần tiếp theo bởi cửa hàng tổng đài sẽ tự động duy trì cho các bạn.

Ngoài ra, nếu quý khách không thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Mà cũng đang cần muốn kết nối internet cùng tốc độ data siêu hấp dẫn. Các bạn rất có thể chọn lựa 1 trong nhiều những gói tiện ích 4G chương trình khuyến mại sau đây.

Gói tiện ích

Soạn tin

Data

Cước phí

Speed79

DK1 S79 gửi 1544

2GB

79.000đ

Speed199

DK1 S199 gửi 1544

6GB

199.000đ

Speed299

DK1 S299 gửi 1544

10GB

299.000đ

 

Hạn sử dụng: các gói cước đều dùng trong vòng 30 ngày

Những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại khác: các gói tiện ích đều được nhận thêm 30 phút gọi thoại nội mạng và tặng kèm 30 tin nhắn sms nội mạng.

Cùng những nội dung thông tin có giá trị trên, hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những gói khuyến mại thích hợp nhất. Chúc quý khách thao tác giá trị cốt lõi.

Rất cám ơn bạn đã dành thời hạn để quan tâm, theo dõi cũng như đọc bài viết chỉ dẫn này của mình.

>>> Tham khảo thêm: Bí kíp giúp tránh tình trạng thất nghiệp lâu dài

>>> Tham khảo thêm: Nếu như hiểu được tất cả các điều dưới đây anh chị không sợ thiếu việc làm vì chưa từng đi làm

Tin tức xem nhiều nhất