Chi tiết cú pháp đăng ký gói cước B300FB mạng Vinaphone

661 Lượt xem

Gói cước B300FB nhà mạng Vina mang đến cho người dùng di động những ưu đãi gì? Phương pháp nhận hấp dẫn thiết thực từ gói dịch vụ B300FB Vinaphone như thế nào? Nếu người sử dụng có nhu cầu tham gia gói cước ưu đãi này chủ thuê bao có thể đọc thông tin chi tiết trong bài viết ngay đây.

Trong số các ứng dụng được nhà cung cấp triển khai thì dịch vụ tiện ích B300FB Vina là một trong những gói dịch vụ tiện lợi nhận được sự quan tâm của nhiều thuê bao di động điện thoại. Khi đăng ký gói dịch vụ khách hàng sẽ tận hưởng được tiện ích miễn cước phí sử dụng facebook cũng như tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ tốt sử dụng để truy cập internet mỗi ngày. Với những ưu đãi này sẽ hỗ trợ khác hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong giao dịch dùng thiết bị di động mỗi tháng của mình.

Thông tin cụ thể về gói cước B300FB mạng Vina

Trong xã hội hiện đại hiện giờ nhu cầu gọi và truy cập mạng là một trong những nhu cầu được nhiều quý khách điện thoại. Để bảo đảm được quá trình liên lạc của mình người sử dụng di động sẽ phải tham gia cùng lúc 2 gói dịch vụ GTGT từ nhà mạng, điều này sẽ khiến chủ thuê bao tốn khá nhiều giá. Hiểu mong muốn đó nhà cung cấp cung cấp ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vinaphone với nhiều biệt đãi hấp dẫn. Hiện tại gói dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

Phạm vi cung cấp: Trên cả nước

Thuê bao đăng ký: Tất cả người dùng trả trước, trả sau và thuê bao Ezcom nhà mạng Vina đều được tham gia gói dịch vụ này.

Cước phí đăng ký: 300.000VNĐ /lần.

Chu kỳ sử dụng: 1 tháng

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể cách đăng ký gói cước B300FB Vinaphone

Với ưu đãi thú vị mà gói B300FB nhà mạng Vina mang lại, trường hợp người dùng thiết bị di động có nhu cầu gọi đi và dùng mạng thường xuyên thì chủ thuê bao nhanh chóng tham gia dịch vụ GTGT theo thao tác tin nhắn sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gởi 1544

Sau khi gửi sms, các bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống lúc này người sử dụng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó thuê bao nên tắt máy cũng như bật lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói dịch vụ dịch vụ tiện ích được xuất hiện là chủ thuê bao có thể an tâm dùng dế yêu của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone đem đến cho người dùng:

Miễn cước phí khi truy cập facebook trong 30 ngày.

Tặng thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao dùng cho mong muốn dùng mạng trong 30 ngày.

Chú ý khi dùng ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone

Để không bị chi phối trong quá trình sử dụng, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của dịch vụ GTGT theo thao tác tin nhắn sau đây: dữ liệu gửi đến 888.

Để hủy gói dịch vụ B300FB mạng Vinaphone khi ưu đãi của ứng dụng không còn phù hợp nữa người dùng thực hiện sms theo thao tác sai đây: HUY B300FB gửi tới 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B300FB mạng Vina mang lại, mong rằng các người sử dụng thiết bị di động sẽ đăng ký dịch vụ GTGT thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng tiện ích dànhcho người sử dụng điện thoại của mình.

Tin tức xem nhiều nhất