Cách thức nạp tiền cho điện thoại trực tuyến nhanh nhất

203 Lượt xem

Phương thức nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh, giá rẻ và vô cùng thuận tiện mỗi khi dế yêu của bạn đang cần nạp năng lượng.

Nạp thẻ đt trực tuyến là cách thức bắn tiền trực tiếp vào số tài khoản di động̣ mà bạn không cần phải thông qua mã thẻ cào. Mọi thuê bao Vinaphone chỉ cần thực hiện làm các bước cực đơn giản trên chính chiếc smartphone hoặc laptop của mình là đã có thể nạp đầy năng lượng cho dế yêu.

Vậy các cách nạp tiền vào id di động Vinaphone như thế nào? Mời quý khách hãy xem nhanh bài viết sau đây nhé!

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hướng dẫn bạn cách thức nạp thẻ đt trực tuyến. Thế nhưng uy tín và chất lượng không thể không nhắc tới trang web Muathe24h.vn.

Bởi vì được làm việc trực tiếp với nhà mạng mà bạn không cần thông qua một đơn vị nào khác nên luôn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Cụ thể là khi nạp tiền điện thoại trực tuyến tại đây, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng lên tới 4%. Nếu như khách hàng nạp thẻ điện thoại với giá 100.000đ thì quý khách chỉ cần bỏ ra 96.000đ để chi trả, vậy là có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí. Vì vậy, nếu bạn nạp với số lượng càng lớn, mệnh giá càng cao thì chương trình ưu đãi và khuyến mại nhận được sẽ càng lớn.

Những cách nạp thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng

Quý khách chỉ cần thực hiện các cách như sau:

Bước 1: Bạn phải truy cập trang web Muathe24h.vn, tạo 1 account thành viên trên website và đăng nhập vào hệ thống.

Chọn mục đăng ký, nhập tất cả thông tin:

- Họ tên

- số điện thoại

- Nhập Email

-….

>>> Ấn đăng ký ngay sau đó bạn vào email để vào link xác nhận là hoàn tất

B2: Lựa chọn ô dịch vụ nạp tiền đt online , điền đầy đủ chuẩn xác tất cả các thông tin mà trang web yêu cầu:

- Điền số di động cần nạp

- Chọn lựa loại thuê bao của số di động đó

- Chọn mức phí cần nạp thẻ

- Thanh toán: Chọn thanh toán bằng ID ngân hàng hoặc thẻ thành viên

Những điểm nên chú ý:

- Để tiết kiệm nhất, khách hàng hãy thanh toán giao dịch nạp thẻ điện thoại online bằng tài khoản thành viên. Bởi sẽ sẽ giúp khách hàng vừa được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời nhất, vừa không phải thực hiện làm quá nhiều các thao tác phức tạp.

- Để có số dư trong ID thành viên, các bạn hãy nhanh nạp thẻ điện thoại đó vào bằng cách chuyển tiền từ ngân hàng của chính bạn vào một trong những các ngân hàng nhận tiền tại website. Sau đó gửi bạn gửi thông tin nạp thẻ điện thoại hoặc gọi thoại lên số số di động để tư vấn viên website muathe24h.vn check và cộng tiền vào ID thành viên cho quý khách.

Đó là thông tin chi tiết về các bước nạp thẻ điện thoại cực nhanh chóng và hưởng chương trình ưu đãi lớn nhất. Hy vọng rằng các thuê bao Vinaphone đã nắm rõ các bước để áp dụng ngay khi có nhu cầu quý khách hàng nhé. Chúc cho tài khoản dế yêu của các bạn luôn tràn trề năng lượng mọi lúc, mọi nơi!

Tin tức xem nhiều nhất