Bật mí phát hiện và phòng trừ card điện thoại giả

393 Lượt xem

Mức độ sử dụng mạng lưới thông tin từ các tổng đài luôn cao nên nhu cầu thẻ điện thoại không bao giờ nhỏ. Tuy vậy, hiện giờ xuất hiện vô vàn kẻ xấu tung ra thẻ điện thoại giả nhằm lừa lọc người dùng. Và nên làm sao để phát hiện đúng card điện thoại chính hãng & thẻ cào giả?

Vô số người mua khi đã lấy thẻ cào của các đại lý mang về dùng thì không thể nộp được nữa hay là số tiền nộp vào điện thoại nhỏ hơn khá nhiều so với giá trị thẻ nạp. Đa phần loại thẻ điện thoại giả mà mọi người hay gặp phải đem số tiền đó là 100 k hoặc là 200.000. Nếu đã nạp thẻ xong thì ở trong tài khoản chỉ đc cộng là 10 ngàn or 20 ngàn có lần mobile thông báo thẻ nạp đấy đã được kích hoạt.

Thủ đoạn biến hóa of kẻ xấu với tấm thẻ điện thoại giả mà y như card điện thoại chuẩn

Phương thức mà kẻ xấu biến hóa các chiếc card điện thoại giả mạo đó là chúng dùng card điện thoại mang giá trị 10k hay 20k và coppy số dưới phần in nhũ trên thẻ cào mang giá trị 100,000vnđ hoặc 200,000vnđ đã sử dụng. Người sử dụng phải rất khó khăn để phát hiện được card điện thoại giả ấy bởi chúng dùng công nghệ phun nhũ bạc rất điêu luyện.

Tránh nạp phải thẻ cào đểu nhờ một số mẹo sau


Lúc đã biến hóa xong những cái thẻ nạp y đúc thẻ nạp chính hãng bọn chúng đưa đến những hàng quán kinh doanh card điện thoại để nhằm bán. Nhờ mức giảm giá khủng chúng đưa ra thì nhiều hàng quán thường sẽ nhanh chóng chấp thuận mua & chẳng nghi ngại gì hết.

Cách phân biệt card điện thoại nhái

Với bề ngoài, người dùng có thể nhận ra card điện thoại chuẩn mang màu rõ nét, thẻ mới tinh ko dính tý nhem & không bị dấu vết bong tróc. Bên cạnh đó lớp nhũ bạc để phủ mã số bóng nhẵn, không xước như là card điện thoại đểu.
Người dùng không được tinh mắt thì ko có thể phát hiện đc card điện thoại thật với card điện thoại đểu. Tốt nhất khi mua thẻ nạp người dùng hãy cào thẻ nộp thẻ luôn ngay ở tạo đại lý đấy. Trước khi kích hoạt thẻ điện thoại, khách hàng hãy check khoản tiền còn lại trong điện thoại trước đó để giúp sau thao tác nạp thẻ điện thoại bạn có thể biết đúng là điện thoại được nạp tiền hay không. Nếu kích hoạt thẻ cào rồi mà bạn lại ko được cộng tiền vào tài khoản hay là thêm số tiền ko khớp với mệnh giá card điện thoại đã mua thì các bạn phải bắt đại lý bồi thường card điện thoại.

Thẻ nạp đểu tràn lan trên những hàng quán, nên làm như nào để phát hiện?

 

Phương thức đề phòng thẻ nạp giả mạo

Hiện nay, thanh toán online vô cùng phát triển, khách hàng nên ứng dụng hình thức thanh toán trực tuyến để nộp thẻ nạp. Việc đấy giúp cho các bạn chẳng thể nào dính phải thẻ điện thoại giả tràn ngập ở tại các hàng quán. Ngoài ra mua card điện thoại online quý khách nhanh chóng nạp tiền bất kể thời điểm nào & bất kỳ chỗ nào mà không cần quan tâm chuyện thời tiết. Cực kỳ tiện lợi đúng không nào?

Tham khảo: Giải mã thẻ điện thoại Vina tới khách hàng

 

Tin tức xem nhiều nhất