Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel và những điều cần biết

437 Lượt xem

Hòa mạng trả sau Viettel, bạn nhận được ưu đãi hơn về giá cước, chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn cùng nhiều gói cước, dịch vụ khuyến mãi hâp dẫn. Sau đây là chi tiết về thủ tục hòa mạng trả sau Viettel và những điều cần biết.

Hiện nay, nhiều người dùng có nhu cầu hòa mạng thuê bao trả sau Viettel để sử dụng dịch vụ thoải mái hơn. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao trong tháng. So với hòa mạng trả trước chỉ cần mang theo CMND, hòa mạng thuê bao trả sau Viettel cần nhiều giấy tờ hơn.

Nội dung trong bài viết này sẽ thông tin đầy đủ thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau Viettel nhanh chóng và thuận tiện, giúp bạn dễ dàng thực hiện, tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn các thủ tục đăng ký thuê bao trả sau Viettel

Hòa mạng trả sau Viettel được chia ra dành cho 2 đối tượng khác nhau gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với thủ tục hòa mạng khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định mình thuộc đối tượng hòa mạng nào trong 2 đối tượng dưới đây để chuẩn bị thủ tục hòa mạng phù hợp, không phải đi lại nhiều lần mất thời gian.

>>> Xem thêm: Siêu ưu đãi với gói cước KM50 Viettel có thể bạn chưa biết?

1. Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel cho khách hàng cá nhân

Để hòa mạng trả sau Viettel, bạn mang theo CMND. Bạn có thể mang những giấy tờ thay thế khác, nếu không có CMND: Chứng minh thư quân đội, Chứng minh thư sĩ quan, Giấy chứng nhận cảnh sát, Giấy chứng nhận an ninh nhân dân và hộ chiếu.

Nếu nơi đăng ký hòa mạng trùng với địa chỉ các giấy tờ trên, bạn chỉ cần mang theo 1 trong các giấy tờ kể trên. Nếu địa chỉ hòa mạng không trùng với địa chỉ trong giấy tờ, bạn cần mang theo sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

Như vậy, khách hàng cá nhân có thủ tục hòa mạng đơn giản, linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng sở hữu sim thuê bao trả sau Viettel để sử dụng.

>>> Xem thêm: Những điều đơn giản giúp dễ dàng tìm việc làm

2. Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel cho khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel, bạn sẽ chuẩn bị giấy phép kinh doanh (bản gốc), bản hợp động có ký tên đóng dấu của người đại diện có thẩm quyền theo pháp luật như Giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch…

Nếu nhân viên đại diện đi hòa mạng, bạn sẽ mang thêm CMND và giấy giới thiệu của Doanh nghiệp.

Là khách hàng doanh nghiệp, bạn cần thêm một số giấy tờ để hòa mạng thành công, đảm bảo quyền lợi, ưu đãi hơn khi sử dụng.

Hy vọng những thủ tục hòa mạng trả sau Viettel trong bài viết này sẽ giúp bạn tiến hành nhanh chóng, dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm: Những kinh nghiệm hữu ích giúp tìm việc làm nhanh

Tin tức xem nhiều nhất