Phương thức mua thẻ cào vietcombank nhanh chóng nhất

381 Lượt xem

Chia sẻ cho người sử dụng phương thức mua thẻ cào điện thoại vietcombank nhanh chóng, an toàn, chiết khấu ưu đãi nhất. Việc mua thẻ cào điện thoại đã trở nên nhanh chóng, thuê bao có thể chủ động nạp tiền cho thuê bao dế yêu vào bất kỳ thời điểm nào.

Thẻ Vietcombank ngoài việc sử dụng để gửi tiền, rút tiền hay chuyển tiền thì giờ đây khách hàng còn được dùng loại thẻ cào này để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến rất ưu điểm.

Tiêu biểu là dịch vụ mua thẻ cào qua trực tuyến, các bạn có thể trải nghiệm thẻ Vietcombank để trả phí tiện ích này tại cổng hỗ trợ.

Vậy mua thẻ điện thoại Vietcombank như thế nào? Hãy cùng tham khảo trong nội dung bên dưới khách hàng nhé!

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại Vietcombank an toàn

Như đã giới thiệu tại trên, mua mã thẻ cào Vietcombank là một giao dịch mua thẻ cào online được thực hiện ở cổng bán card qua trực tuyến.

Muathe123 là một trong các đơn vị đảm bảo, có Lợi ích chiết khấu mua thẻ trực tuyến siêu lợi ích lên đến 7.1%.

Với lợi ích chiết khấu siêu khủng này , chủ thuê bao sẽ tiết kiệm được 1 số tiền không hề nhỏ. Nếu quý khách đang muốn lấy thẻ chiết khấu gốc về buôn thì Muathe123 là website không thể bỏ qua.

Các bước mua mã thẻ điện thoại Vietcombank tại Muathe123 như sau:

Đầu tiên người dùng cần có thẻ thành viên ở trang web Muathe123.vn, muốn vậy hãy đơn giản tạo lập thuê bao hoặc người sử dụng cũng có thể sử dụng tài khoản g+ của bạn để đăng nhập nhanh chóng.

Ngay khi đã đăng nhập vào, người sử dụng tiến hành nạp tiền vào thẻ thành viên đó bằng cách dùng tài khoản Vietcombank của mình chuyển tiền sang ngân hàng VCB của Muathe123, với số tiền tối thiểu là 50.000đ. Sau đó gửi thông báo, website sẽ tự động kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho quý khách.

Khi đã có số dư thuê bao thành viên, người dùng lập đơn hàng mua mã thẻ điện thoại VCB như sau:

ở mục mua card điện thoại online, điền các thông tin

- Nhà cung cấp

- Mệnh giá card

- Số lượng thẻ muốn mua

- Email nhận mã

- Thanh toán : người dùng click vào thuê bao Muathe123

>> Click mua card điện thoại nhanh chóng để hoàn thành. Khi màn hình báo giao dịch mua card điện thoại của khách hàng đã hoàn thành thì hãy kiểm tra email để nhận mã thẻ điện thoại về tay các bạn nhé. Nếu chưa nhận được thì người sử dụng có thể kiểm tra mục hòm thư spam hoặc liên hệ nhanh chóng lên số hotline tại website để được trợ giúp.

Tại sao nên mua mã thẻ cào vietcombank tại Muathe123.vn?

Có thể kể đến những tiện ích lớn khó có thể chối từ sau đây:

- Giao diện nhanh, bắt mắt nhưng lại rất dễ sử dụng.

- An toàn: nhà phân phối bảo mật tiên tiến sẽ giúp tài khoản của quý khách được bảo mật tuyệt đối

- Ưu đãi hấp dẫn: trang web mang tới giải pháp mua thẻ điện thoại, nạp tiền di động ưu đãi cao nhất thị trường, giúp người sử dụng tiết kiệm phí tổn, thu về nhiều lợi nhuận nhất.

- Nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ đa dạng, phong phú: Thoải mái chọn lựa một dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu nhất.

- Nhận được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp.

Với những điều tuyệt vời nêu trên đây, các bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với Muathe24h.vn để sử dụng và sử dụng các tiện ích hấp dẫn nhất thôi nào. Chúc khách hàng thành công!

>>> Tham khảo thêm: Nếu như hiểu được tất cả các điều dưới đây anh chị không sợ thiếu việc làm vì chưa từng đi làm

Tin tức xem nhiều nhất