Mua mã thẻ trực tuyến chiết khấu cao tại đâu?

481 Lượt xem

Mua thẻ qua internet ưu đãi tại đâu hiện là câu hỏi được đông đảo chủ thuê bao quan tâm. Bởi khi tìm được nơi bán card giá rẻ thì bạn sẽ tiết giảm được tối đa phí thanh toán, nhận về lợi nhuận lớn cho những người dùng buôn bán card.

Thật vậy, hiện giờ có 2 cách thức bán card của các nhà phân phối đó là bán thẻ qua internet và thẻ giấy. Trong đó, bán thẻ trực tuyến đem đến cho người sử dụng sự vượt trội hơn hẳn. Bởi ngoài hưởng mức khấu trừ ưu đãi, quý khách còn được chủ động trong việc mua mã thẻ, nạp tiền vào lúc khác nhau.

Do đó, trong bài viết này chúng ta sẽ đi đọc về địa chỉ bán card trực tuyến và hướng dẫn mua card điện thoại trực tuyến ưu đãi cao nhất nhanh chóng, an toàn nhất.

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến chiết khấu cao ở đâu uy tín?

Mong muốn mua thẻ cào điện thoại qua internet ngày một gia tăng mạnh hiện nay & hình thức này hứa hẹn ở tương lai sẽ thay thế hoàn toàn cho hướng dẫn mua mã thẻ giấy truyền thống. Nắm bắt được điều này, các trang web bán thẻ cào qua internet đã dễ dàng xuất hiện ở thị trường với nhiều lời giới thiệu hấp dẫn. Điều này giúp thuê bao được thoải mái chọn lựa nhưng cũng làm họ càng do dự không biết nơi đâu mới thực sự đảm bảo để sử dụng tiện ích.

Tất cả mọi do dự, của người dùng sẽ được tan biến khi đến với website Muathe123 của chúng tôi. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ với nhà phân phối tiên tiến thông minh nhất & hưởng chiết khấu lớn nhất.

Cụ thể khi mua mua mã thẻ qua internet tại Muathe123.vn, thuê bao sẽ nhận được mức mức khấu trừ siêu khủng như sau:

- thẻ Viettel: 5.1%

- card Mobifone: 5.2%

- card Vina: 5.6%

- thẻ Vietnamobile: 6.5%

Có thể thấy đây là ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn nhất. Tham gia mua mã thẻ online chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiết giảm được một khoản phí thanh toán rất lớn. Thêm vào đó đối với những quý khách muốn mua thẻ về kinh doanh thì đây là 1 địa chỉ không thể bỏ lỡ. Nhanh chóng đăng ký làm nơi bán tại cổng để không bỏ lỡ những lợi ích hấp dẫn nhất.

Cách mua thẻ cào qua internet chiết khấu cao đơn giản nhất

Bước 1: Dùng một công cụ truy cập mạng để vào website Muathe123.vn.

Bước thứ 2: Lập thẻ thành viên tại website & nạp tiền vào thuê bao đó theo hướng dẫn tại: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Bước thứ 3: Tạo đơn hàng mua thẻ qua internet

Điền các thông tin yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thành thẻ, số lượng thẻ, nơi email, thanh toán bằng thẻ thành viên >> Click mua thẻ cào nhanh chóng để hoàn thành.

Ngay sau đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi thông tin card vừa mua bao gồm mã số thẻ & số serial vào nơi email của các bạn. Hãy kiểm tra mail để nhận là xong.

Như vậy, thông qua nội dung này chủ thuê bao đã nắm rõ cách mua thẻ cào điện thoại trực tuyến ưu đãi tại đâu & hướng dẫn thực hiện như thế nào rồi đúng không? Nhanh chóng áp dụng để nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm nhất nhé. Chúc bạn thành công!

 

Tin tức xem nhiều nhất