Nên lưu tâm cái nào khi mua máy chụp hình đã qua sử dụng trên website rao vặt

487 Lượt xem

Quý khách là 1 người đam mê chụp ảnh. Tuy nhiên quý khách lại chẳng có ngân sách có thể sắm cho mình một chiếc máy chụp hình mới vì vậy một số quý khách đã chọn lựa biện pháp tìm kiếm sắm 1 chiếc máy ảnh đã dùng có thể đáp ứng sự sở thích của mình. Tuy nhiên thì vấn đề sắm đồ vật đã qua sử dụng có thể mang nhiều trở ngại vì người mua không nắm được cái máy chụp hình đấy hỏng bộ phận nào. Việc đó có thể là thử thách rất to lớn đối với quý khách không có hiều biết. Nội dung dưới đây chúng tôi cùng với http://vnnewstar.com/ mong muốn mách một vài kiến thức test máy ảnh khi mà có dự định sắm máy chụp hình đã sử dụng.

Kiểm tra về quán hay người bán trước lúc đặt hàng

Khách hàng thường trang bị một chiếc máy ảnh đã dùng qua một vài quán bán vật dụng cũ hay qua người không có nhu cầu bán lại tại một số web rao nhanh.

Phải thận trọng điều nào khi mua máy chụp hình đã dùng ở web rao bán


Mặc dù bạn sắm nơi nào thì quý khách cần phải nghiên cứu về chủ tiệm hoặc người thanh lý xem người đó có đáng tin hay không. Đọc các câu nhận xét của khách hàng trước kia để nắm về người buôn bán nha. Đấy là một phương pháp hiệu quả nhất.

Kiểm tra bề ngoài

Bất kể người nào khi sắm máy chụp hình đã sử dụng qua một số web rao vặt không tính tiền thì đều cần chú ý về hình thức vì đó là việc quan trọng có thể nắm được sản phẩm đó đã từng được dụng ra làm sao.
Nếu thân máy có vài vết trầy nhỏ thì tạm được được nhưng nếu có các vết nứt lớn thì chính là nó đã bị va chạm mạnh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của sản phẩm. Kiểm tra mọi nút xem chúng thao tác nhạy không. Sau đấy check những thứ kèm theo với máy.

Test pin

Với máy ảnh sử dụng pin thì khách hàng cần test thật kĩ lưỡng phần bề ngoài bin để xem có cũ hoặc trầy xước gì ko. Bạn cần đòi hỏi người kinh doanh máy sạc đầy pin để khách hàng kiểm tra máy chụp hình suốt quãng thời gian dài xem nguồn có chai không.

Kiểm tra màn hình

Lúc khách hàng trang bị máy ảnh đã qua sử dụng trên một số trang rao vặt quý khách phải check thật kĩ càng những điểm chết trên màn ảnh LCD với cách thức check thử nước ảnh trên nền màu để tìm hiểu có góc màu bất bình thường không.

Những kinh nghiệm cần nắm rõ để sắm máy ảnh cũ đẹp


Đối với một vài dạng máy chụp hình đã qua sử dụng có các chỗ không ổn được chia thành ba loại: bụi, hot pixel, dead pixel. Nó là bụi bẩn thì chỉ vệ sinh là sạch tuy nhiên một vài góc màu bất thường thì khách hàng đừng nên sắm loại máy đó nhé.

Check lens

Với một số dòng máy có ống kính không liền, bạn phải xem xét lens có bị xước, móp, vòng kết nối filter liệu hỏng không. Cần sử dụng chiếc đèn pin bé để xem xét kỹ lưỡng đằng trước và phía sau của ống kính. Nếu như thấy bẩn hoặc nấm mốc thì bạn cần nghĩ lại nhá. Điều đấy chứng minh lens không hề được bảo quản kĩ càng trong hoàn cảnh ẩm ướt cao và có khả năng gây tác động đến thời gian chụp ảnh và sắc hình.

Chế độ điều chỉnh sắc nét tự động

Có thể nháy một vài tấm hình để có thể check chế độ điều chỉnh sắc nét của máy ảnh. Check thời gian trong môi trường thiếu ánh sáng.

Trên đây là một vài kiến thức test máy ảnh đã sử dụng lúc mua bán tại một vài trang web rao nhanh miễn phí mà tôi hi vọng giới thiệu tới với bạn. Mong gợi ý sẽ tiện lợi cho khách hàng chọn lựa được một chiếc máy ảnh ngon để mãn nguyện sở thích của bản thân nhé.

Tin tức xem nhiều nhất