Mua laptop đã sử dụng chớ bỏ qua những vấn đề sau đây

540 Lượt xem

Cùng số tiền như nhau chúng ta có thể mua được 1 chiếc máy tính bộ chip hiện đại đã được chạy hơn là lựa chọn một bộ MT xách tay lỗi thời.

Thế nhưng cần làm ra sao để chọn được 1 bộ laptop đã từng sử dụng ưng ý chắc chắn không phải ai cũng đều làm đc.

Một số yếu tố cần quan tâm để mua sắm máy tính đã dùng


Nếu đánh giá 1 chiếc laptop đã được sử dụng có ngon nữa đã kém thì chúng ta không nên xem xét mỗi bề ngoài mà cần phải để ý vài yếu tố bên trong nữa nha. Dưới đây chính là toàn bộ thông tin hữu dụng với những ai sắp sửa mua laptop qua toàn bộ các trang mạng rao bán mà những người trong nghề tóm lược đc.

Kiểm tra chi tiết bên ngoài MT xách tay

Bề ngoài đó là điều mà người mua dễ dàng nhìn thấy trước tiên. Người mua cần phải nhìn tổng quan máy tính để phát hiện vết xước bộ phận nào ko. Khớp kết nối giữa các phần cần phải chắc chắn. Trường hợp các điểm khớp nối không chặt thì phần trăm dây cáp hoạt động không tốt rất lớn. Với ổ kết nối cần phải có & ko được lệch lạc. Để ý kỹ càng màn hình laptop để phát hiện vết trầy xước ko. Trường hợp chỗ trầy xước bé thì bỏ qua được thế nhưng các vết trầy xước lộ rõ thì bạn chớ lựa chọn MT xách tay đó.

Kiểm tra ổ cứng MT xách tay

Đây chính là vấn đề cực kỳ thiết yếu cho mong muốn dùng cho nên để biết nội dung các website rao nhanh cung cấp đúng hay không các bạn phải test rõ ràng. Nếu như là một người mua biết rõ về laptop thì các bạn hãy sử dụng 1 vài ứng dụng hoặc các lệnh đơn giản nhằm kiểm tra. Nếu một số điều đó không đảm bảo bạn nên yêu cầu bên bán sửa chữa or hạ giá bán máy tính.

Bảng phím MT xách tay

Tất cả chữ cái phía trên bàn phím cần phải nguyên vẹn, in rõ không mờ. Nếu muốn kiểm tra các phím của chúng ta có bị phím hỏng ko bạn hãy gõ 1 văn bản bằng tất cả ký tự trên bàn phím. Đối với một số nút công cụ xem xét nhờ thao tác tải phần mềm kiểm tra keyboad sau đó ấn tất cả những nút của bàn gõ. Tiện kiểm tra luôn phần chuột tích hợp trên bàn phím nhé.

Phai lam the nao de mua lap top da su dung tot

 

Phân tích pin MT xách tay

Trong giai đoạn kiểm tra laptop nên sử dụng pin trong laptop để test thời gian tổn hao pin. Nếu như không đủ thì giờ dùng lap top cho đến khi cạn điện thì trong lúc dùng chúng ta sẽ biết được độ hao năng lượng & ước chừng time dùng pin trêm máy tính. Qua đấy bạn sẽ biết được chất lượng pin trong máy đảm bảo ko. Khi đã test pin trong máy xong thì hãy dùng sạc với laptop xem sạc có ổn định ko.

Lựa chọn nơi kinh doanh chất lượng

Hiện nay những kênh rao nhanh buôn bán khá đa dạng loại hình máy tính để cho chúng ta lựa chọn. Nhưng người mua chỉ nên mua trên kênh rao nhanh uy tín nhằm chọn được lap top bảo đảm. & nhớ là nên kiểm tra trực quan laptop để nhằm có đánh giá chi tiết nha.

  • Các kênh rao vặt cập nhật ngay trên http://vnnewstar.com/ mà bạn có thể tham khảo ngay!

Tin tức xem nhiều nhất