Lưu ý dành cho khách hàng khi lựa chọn Macbook secondhand

424 Lượt xem

Sử dụng một cái Macbook của hãng Aplle là một niềm ước mơ của mọi tín đồ công nghệ. Nhưng, giá tiền của Mac cực kì cao vì thế nhiều khách hàng đều tìm đến biện pháp lựa chọn một số sản phẩm đã qua sử dụng trên các trang web rao vặt miễn phí.

Đấy là một xu hướng không hề tồi. Bây giờ http://vnnewstar.com/ muốn gợi ý đến với khách hàng những lưu ý trong khi chọn lựa Macbook đã sử dụng tới với các bạn.

Thân Macbook


Cách check Macbook đã sử dụng nhanh chóng nhất

Lúc chọn một số hàng hóa Macbook đã sử dụng người dùng nên check có một vài vết xước hoặc móp méo ko. Bởi vì đặc điểm của những cái Macbook chính là vỏ nhôm cực kì chất lượng kém. Vì vậy nên để ý kĩ, có hiện tượng móp nặng thì sẽ ảnh hưởng tới bản lề. Nếu Macbook chỉ bị trầy nhỏ, điểm móp ko nhiều thì thật sự rất ngon rồi.
Tiếp tới là người mua nên quan sát phần phím gõ có hiện tượng mất chữ ko. Nếu như bị bóng thì chứng tỏ nó từng đánh máy rất lắm. Đèn nền của bàn gõ cũng cần phải chú tâm, ổ sạc, giác liên kết không quá bẩn hoặc xước. Màn dấu hiệu xước hay thấy điểm màu làm giảm thiểu khả năng rõ nét ko.
Điểm bản lề cực kì trọng yếu. Khách hàng gấp máy check có vừa với thân máy ko. Vì trong lúc Macbook bị va chạm lớn có khả năng tác động đến bản lề.

Check nguồn

Macbook là 1 trong một vài máy tính có lượng nguồn dài hơi nhất trên TT hiện tại. Cho nên người tiêu dùng cần quan sát nguồn của Macbook dấu hiệu phồng ko. Thường lúc mua mặt hàng tại một số trang rao nhanh chẳng có nhiều thời giờ để test lượng nguồn sử dụng dài không. Người dùng nên bắt người kinh doanh sạc đủ pin , kiểm tra lượng nguồn lúc nạp đủ là 5800 là ổn.

Test các chỗ liê kết và loa

Cần kiểm tra những cổng kết nối và âm thanh xuất hiện hiện tượng gì không. Cần phải thử bật 1 bản nhạc và mở tiếng hết cỡ nghe dấu hiệu nhiễu tiếng ko. Nhiễu tiếng là loa có khả năng hỏng. Khách hàng nên cân nhắc lại khi chọn lựa hàng hóa đó.


Bí quyết check Macbook đã dùng chất lượng nhất

 

Dung lượng ổ cứng

Mọi người phải check bộ nhớ của máy là ra sao. Thường người mua có thể có ba bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Hãy lựa chọn cho thích hợp với mục tiêu sử dụng của người đam mê.

Ứng dụng

Người yêu thích hãy test người bán đã loại trừ tài khoản iCloud của người bán tại chiếc Macbook. Tiếp theo mọi người hãy kiểm tra chức năng Find my Mac đã tắt chưa. Quan trọng nữa là mọi người cần phải test người bán được bỏ cài đặt bảo mật hay chưa. Nếu như vẫn còn thì khách hàng nên bắt buộc người kinh doanh xóa mật mã.

Kiểm tra máy ảnh

Để check máy ảnh của Mac có hoạt động không thì khách hàng cần bật phần mềm máy ảnh ở Macbook lên có thể test. Nếu như máy ảnh ko liên kết thì chứng minh là camera của bạn có thể bị một vài vấn đề và người dùng nên xem xét lại kĩ càng hơn nữa.

Giá thành và, lựa chọn ở đâu

Phụ thuộc với từng loại máy mà mang giá thành khác nhau. Mọi người phải xem xét giá tiền trong khi trang bị đập hộp để không bị hớ trong khi sắm mặt hàng.
Người yêu thích có thể lựa các mặt hàng Mac secondhand trên vài trang rao vặt không tốn tiền uy tín hay qua một vài tiệm đồ đã dùng. Thông thường tại những website rao vặt không mất phí sẽ đa dạng sản phẩm khách hàng có thể trả giá nhiều hơn đó.
Trên đây là một vài kinh nghiệm khi lựa chọn Macbook đã qua sử dụng ở các trang rao bán. Hi vọng rằng có thể có ích cho người hiện có Macbook.

Tin tức xem nhiều nhất