Bí kíp săn hàng qua internet

521 Lượt xem

Mua sắm quần áo qua mạng chính là 1 xu hướng mua sắm thông hành ngày nay. Nhờ điều đó thì nhiều chủ shop sử dụng mánh khóe lừa đảo chúng ta. Nhưng nên làm như nào để người mua không chọn phải quần áo rởm?

Giúp người săn quần áo qua internet phòng tránh chiêu trò của cửa hàng


Nhờ có chợ mua bán trên internet, chuyện sắm trở nên thuận tiện so với ngày trước khá nhiều. Khách hàng chỉ việc ở nhà tìm kiếm váy áo từ 1 vài trang website rao bán hoặc là FB sau đó gọi điện tới người bán đặt mua trang phục mình ưng. Tuy nhiên có 1 vài người bán đăng hình mẫu long lanh để buôn bán quần áo xấu qua internet khiến cho khách hàng mất tiền oan.
Sau đây tại chuyên mục này của http://vnnewstar.com/ là các thông tin người mua nên tham khảo nhằm chọn lựa được các trang phục đẹp mà giá thì lại hợp lý.

Biết rõ số đo, vóc dáng of người mình

Mỗi hình dáng sẽ lại hợp vs 1 thể loại y phục khác nhau. Ví dụ người nào có dáng thân thể quả lê thì ko thể chọn một trang phục rộng lùng thùng đc. Hay là chẳng phải cứ mặc trang phục trendy nào cũng sẽ giúp nổi bật nét đẹp hoặc làm giảm khiếm khuyết của thân thể. Ngoài ra, mua hàng hóa online các bạn cũng không đc mặc thử giống như là cửa hàng nên chuyện chọn kích cỡ trang phục dựa phần lớn kích thước và khối lượng của bạn.

Tham khảo kỹ càng bản chi tiết trang phục

Ở tại những web rao nhanh hoặc website mua bán quần áo online thường chứa mục ghi chú cụ thể về kích cỡ, chất vải & mầu sắc mỗi 1 trang phục. Đó là những thông tin giúp cho khách hàng tưởng tượng chi tiết hơn trang phục. Cấn lưu ý tới chất liệu vì ấy chính là đặc điểm thiết yếu mà các bạn chẳng thể cảm nhận được bằng việc nhìn hình ảnh. Chọn loại vải co dãn bởi vì vải tốt đấy giúp khách hàng cảm giác thoải mái trong lúc dùng. Trường hợp vẫn còn phân vân nên hỏi lại nhân viên để nhận đc trả lời.

>>>Xem thêm:

Kinh nghiệm săn hàng qua internet

 

Lựa những trang mạng bán online chất lượng

Đa phần thương hiệu thời trang có tiếng đều có trang mạng riêng cho nó. Người mua có thể lựa chọn web ấy mua hàng nhằm phòng trừ mua phải hàng nhái. Bên cạnh ấy thì một số website rao nhanh đó là hình thức mà nhiều shop quần áo đẹp chọn rao bán, các bạn dễ dàng lựa chọn cho chính mình vô số trang phục tốt ở trên đấy. Thêm mẹo nhỏ nhỏ nữa đó là trước khi mua sắm hàng hóa các bạn hãy đọc thêm đánh giá từ phía khách hàng bên bình luận, đây là quan điểm thực tế của người mua về mặt hàng để người mua cân nhắc trước khi mua hàng.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Phải hiểu rõ phương thức trả tiền của cửa hàng đó là gì, thanh toán trước hay nhận hàng xong mới đưa tiền & kinh phí ship hàng hóa. Vì sẽ chẳng đc mặc thử nên quần áo chẳng vừa vặn vs thân thể or món đồ bị lỗi là 1 vấn đề không thể phòng tránh được. Phải chọn các nơi bán cho phép trả hàng hóa để sắm quần áo. Hỏi rõ ràng người bán với dịch vụ đổi hàng như điều kiện, thời gian được đổi hàng.

Tin tức xem nhiều nhất